Tổng cộng:

Mọi người thường chiếm nhiều thời gian cho công việc ở văn phòng. Người làm văn phòng thưòng không thể di chuyển, hay vận động nhiều nên thường cảm thấy mệt mõi, phần sống lưng luôn bị đau nhứt và mắc phải các bệnh thường gặp khi ngồi quá lâu trên ghế…Chính vì vậy, họ cần một vật dụng để giúp họ giảm mệt mõi, đau nhứt và ghế lười hạt xốp sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Tại sao lựa chọn ghế lười cho văn phòng?

Không gian văn phòng cũng là một yếu tố cần được chú trọng. Một không gian truyền thống luôn làm mọi người cảm thấy thụ động, mệt mõi, công việc không thể đạt hiệu quả tốt nhất. Ghế lười sẽ giúp cho không gian văn phòng thoáng và rộng, tinh thần làm việc theo nhóm giữa các thành viên sẽ tăng cao, kích thích sự sáng tạo và hạn chế nhân viên trì trệ, cô lập.

Ghế lười hạt xốp không giống như những chiếc ghế văn phòng truyền thống. Ghế lười được thiết kế phần lưng ôm gọn cơ thể, tạo sự thoải mái khi tựa vào. Những hạt xốp mềm mịn bên trong sẽ tạo cho bạn cảm giác êm ái, mềm mại khi ngồi. Ghế lười được sử dụng bằng nhiều chất liệu từ vải,  nylen, vải da, da lộn,…với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, có nổi bật, có sang trọng, có trẻ trung, năng động,…Cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng ở mỗi công ty.

Ghế lười cho văn phòng

Mỗi chiếc ghế lười đều có hình dáng và đa dạng về màu sắc cho bạn nhiều lựa chọn. Thực tế rằng, bạn cũng muốn giữ chân nhân viên ở lại làm overtime hoặc ở lại một chút để có thể hoàn thành nhiều dự án quan trọng.

Chiếc ghế lười Tetra có phần lưng ôm gọn sống lưng, ngồi nhiều giờ không cảm giác bị đau nhứt, bạn có thể nghĩ ngơi trên ghế và chẳng muốn về nhà vào buổi trưa.

Hay những chiếc ghế lười Pear, Drop, K-bean đều có nhiều màu sắc khác nhau, tạo không gian văn phòng đầy màu sắc và sáng tạo, giúp cho nhân viên có thêm nhiều cảm hứng, hoặc sự thoải mái trong công việc.

Nếu Công ty bạn cần có một không gian nghỉ ngơi riêng cho nhân viên, thì chiếc ghế Original Olefin được thiết kế theo hình chữ nhật, có nhiều tư thế khác nhau, có thể ngồi hoặc nằm, sẽ giúp cho nhân viên bạn được thư giãn, nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc mệt mõi.

Và nhiều mẫu ghế lười phù hợp với không gian văn phòng tại Dream Beanbag

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 109 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 71A Biên Cương, P. Ngô Mây, TP Qui Nhơn, Bình Định
  • 114 Hoàng Đình Ái, Hòa Xuân,Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • 50 Cách Mạng Tháng 8, Thuận An,Bình Dương

Phone: 1900.636428
Zalo: 0937.798.728 – 0903.986.728
homedreamvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.