Tổng cộng:

Hiện nay, mô hình Co Working trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…Co Working cũng là nơi mà hàng trăm công ty hoạt động trong đó hàng ngày có các cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau để mở rộng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh.

Một số người làm việc tự do tại nhà hay quán cafe,…Co Working là một giải pháp thay thế nhà riêng, quán cafe hay văn phòng truyền thống, nơi mọi người không cảm thấy bị cô lập và có thể tránh xa phiền nhiễu.

Chính vì những lý do này, việc thiết kế không gian cho Co Working rất quan trọng. Mỗi người đều có một sở thích riêng, nhưng họ đều có chung một suy nghĩ là cần một không gian để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mõi. Một không gian riêng để thư giãn cùng ghế lười thì sao nhỉ? Ghê lười là một giải pháp nội thất mà bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ, vừa tiết kiệm và còn rất độc đáo.

 

Chiếc ghế lười có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình quả lê, hình trụ tròn, hình tam giác, đài sen…với nhiều màu sắc khác nhau, thỏa sức cho bạn sáng tạo không gian riêng. Chiếc ghế lười được thiết kế phần lưng ôm gọn cơ thể, tạo cảm giác không bị đau lưng khi ngồi, có thể ngã lưng thư giãn, cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái.

 

Cũng có thể tạo một không gian làm việc thân thiện như ở nhà bằng nội thất ghế lười. Sử dụng ghế lười cho không gian làm việc sẽ tiết kiệm được diện tích, tạo một không gian năng động và sáng tạo. Thúc đẩy mọi người làm việc theo nhóm, những ý tưởng độc đáo sẽ được hình thành, không để bất cứ ai bị cô lập và thụ động.

Dream Beanbag là nhà phân phối thương hiệu Home Dream – chuyên các sản phẩm ghế lười thư giãn. Nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, cho bạn nhiều sự lựa chọn, thỏa sức sáng tạo cho không gian riêng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom:

 • Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 109 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 71A Biên Cương, P. Ngô Mây, TP Qui Nhơn, Bình Định
  • 114 Hoàng Đình Ái, Hòa Xuân,Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • 50 Cách Mạng Tháng 8, Thuận An,Bình Dương

  Phone: 1900.636428
  Zalo: 0937.798.728 – 0903.986.728
  homedreamvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.