Tổng cộng:

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như một món quà tặng cho con hay đơn giản chỉ là một vật dụng hữu ích cho sự phát triển của con. Ghế lười hạt xốp sẽ là sản phẩm Home Dream gợi ý cho bạn.

Ghe Luoi Hat Xop Cho Be (2)

Một chiếc ghế hạt xốp với những họa tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ khiến bé trầm trồ và thích thú. Bên cạnh đó, gối lười cho bé vừa là sản phẩm trang trí làm đẹp cho căn phòng của bé, vừa giúp bé ngồi học, vui chơi, thư giãn.

Ghe Luoi Hat Xop Cho Be (41)

Tại sao nên mua ghế lười cho bé?

Ghế lười hạt xốp mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái thư giãn, sau những giờ học căng thẳng.

Ghế được thiết kế kiểu dáng như một chiếc sofa nâng đỡ phần sống lưng, nâng đỡ cơ thể trẻ một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, những hạt xốp nhỏ di chuyển massage nhẹ nhàng cho phần lưng, giúp bé không cảm thấy mệt khi ngồi lâu. Bé có thể nằm chơi, ngồi đọc sách hoặc học bài mà không bị mỏi lưng.

Ghe Luoi Hat Xop Cho Be (70)

Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chất liệu vải nhẹ thoáng, không bám bụi, hút mồ hôi, không gây cảm giác khó chịu cho bé. Không những thế, ghế được thiết kế 2 lớp gồm vỏ áo và túi đựng hạt xốp bên trong, vệ sinh dễ dàng, phụ huynh không phải lo lắng khi bị bé làm bẩn nhé.

Ghe Luoi Hat Xop Cho Be (110)

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, chất liệu đa dạng giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn khi mua ghế lười cho bé. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc ghế mang lại hứng thú cho bé. Đặc biệt những chiếc Ghế Lười Coco của nhà Home Dream với những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ mang lại cho bé trải nghiệm tuyệt vời. Bố mẹ có thể tham khảo lựa chọn nhé:

Ghe Luoi Home Dream Coco Dinosaur Star

Coco Junior Star

Ghe Luoi Home Dream Coco Fruits 3

Coco Juinor Fruits

Coco Junior Strawberry

Coco Junior Strawberry

Ghe Luoi Home Dream Coco Ballbag Brown Nau

Coco Junior Ballbag

Ghe Luoi Home Dream Coco Dinosaur Khung Long

Coco Junior Dinosaur

Ghe Luoi Home Dream Coco Rose Xanh Green

Coco Junior Rose

Ghe Luoi Home Dream Coco Chestnut Brown Nau

Coco Junior Chestnut

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.