Tổng cộng:

Tháng 3 này, Home Dream trình làng BST với chủ đề Xuân – Hè 2021 với tên gọi: “ Spring – Summer Flower “ cho dòng sản phẩm K-bean Canvas.

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (1)

BST “Sping – Summer Flower” được Home Dream lựa chọn thiết kế cho dòng sản phẩm K-bean có kích thước: 90 rộng x 90 dài x 130 cao (cm )  ngồi thoải mái cho người đến 80kg, phù hợp cho người lớn và trẻ em.

Sản phẩm thiết kế với chất liệu Canvas với đặc điểm bền, chắc, ít bám bụi, rút mồ hôi, thông thoáng. Bên cạnh đó, đường may đôi chịu tải trọng lên đến 100kg vô cùng chắc chắn.

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (2)

BST lấy cảm hứng từ sắc màu tươi sáng, rực rỡ của mùa xuân – hè, mang lại không gian tươi sáng, rực rỡ vô cùng sống động, tươi trẻ cho không gian căn phòng của bạn. Họa tiết chủ đạo là các loài hoa của xuân hè.

Ghế Lười K-bean thiết kế kiểu phối 2 mặt, 1 mặt trơn và 1 mặt có họa tiết. Giúp khách hàng có thể thay đổi kiểu ngồi tạo sự mới lạ cho không gian căn phòng.

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (3)

Với họa tiết được lựa chọn cho BST này chủ yếu tập trung vào hình ảnh sắc hoa cỏ mùa xuân, màu sắc tươi sáng như xanh las, cam, hồng, đỏ…. Tượng trưng cho sức sống tươi trẻ, năng động của mùa xuân, rực rỡ của mùa hè.

Spring – Summer Flower” được Home Dream thiết kế phối màu đa dạng, cùng tông màu hoặc pha trộn màu khác nhau giữa sáng và tối một cách hài hòa, khéo léo.

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (4)

Bên cạnh đó việc lựa chọn những sản phẩm nội thất kết hợp như bàn trà, khung tranh, chậu cây, bình hoa…. Đã được Home Dream thiết kế một cách tỉ mỉ, nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho phong cách thiết kế của mình.

Home Dream gởi đến khách hàng hình ảnh của BST năm nay:

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (5)

K-bean Monkey những chú khỉ tinh nghịch, đáng yêu

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (6)

K-bean Heart sắc màu trầm sang trọng

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (8)

K-bean Flower phối 2 mặt đối lập một cách tinh tế, hài hòa

Ghe Luoi Home Dream Kbean Collection (10)

K-bean Daisy bông hoa cúc họa mi xinh xắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.