Tổng cộng:

[SỰ KIỆN] – Ghế lười Home Dream tham gia triễn lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ năm 2020

Từ ngày 23/7 đến 27/7/2020 – Ghế lười Home Dream tham gia triễn lãm tại Vietbuild Cần Thơ năm 2020 – kỳ triễn lãm thường niên, một sự kiện ấn tượng của Ngành xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện với quy mô hoành tráng, quy tụ quy tụ hơn 700 gian hàng của nhiều  doanh nghiệp đến từ nhiều thương hiệu quốc gia.

Đến với triễn lãm VietBuild, ghế lười Home Dream sẽ giới thiệu đến quý khách các sản phẩm ghế lười mới nhất và cao cấp nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất trong thời gian qua. Đến với Home Dream, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm ghế lười và các phụ kiện đi kèm phù hợp sử dụng cho nhà ở, trường học, khách sạn, hay những quán cafe, thư viện,…với mẫu mã đa dạng, kích thước, chất liệu và nhiều màu sắc phù hợp cho không gian của bạn.

Ghế lười Home Dream sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đến đặt trực tiếp tại gian hàng của Home Dream trong 4 ngày diễn ra triễn lãm. Và ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Rất mong quý khách hàng đến tham quan triễn lãm và đến với gian hàng Ghế lười Home Dream.

Hãy đến tham quan gian hàng Home Dream.

Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Cần Thơ

Địa chỉ: 108A Lê Lợi, P. Cái Khê, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Gian hàng: 109

Từ ngày 23/07/2020 đến 27/07/2020.

Website: https://homedream.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/GheLuoiDREAM/

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.