Mùa dịch quay trở lại, những hoạt động vui chơi, giải trí tạm ngừng. Mùa hè này, những hoạt động mà các bé chờ đợi như đi hội trại hè, du lịch, đến những khu vui chơi…đều ngừng hoạt động. Thật buồn tẻ khi mùa hè lại phải ở nhà mãi, không thể đi ra ngoài, nhưng trên hết vẫn là sức khỏe của các bé. Vậy làm thế nào để các bé ở yên trong nhà trong mùa dịch này? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu có một chiếc ghế lười hạt xốp để bầu bạn – ghế lười đa năng sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

1f0afecf8b32766c2f23

Các bé rất hiếu động, việc cho các bé vui đùa trong nhà sẽ rất nguy hiểm nếu đụng phải các cạnh của những chiếc ghế sofa truyền thống. Nhưng đối với ghế lười hạt xốp thì bạn sẽ rất yên tâm, vì ghế được làm bằng vải, bên trong chứa hạt xốp nhỏ mịn, thỏa sức cho các bé vui chơi trên ghế.

275e18a86d55900bc944

Ghế lười hạt xốp như một chiếc máy massage, tạo cảm giác thoải mái ở phần lưng giúp bé không bị mõi khi ngồi lâu trên ghế, giúp các bé thỏa sức làm những điều mình thích như xem phim, chơi game, đọc sách,…. Với tính nắng mềm và nhẹ, bạn có thể di chuyển ghế lười ở bất kì đâu bạn muốn, cũng có thể để bé tự mình thay đổi không gian mà bé thích.

Fa02edcb983665683c27

Cùng Home Dream bảo vệ sức khỏe của con trong mùa dịch này nhé!

Mọi chị tiết xin liên hệ:

* Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 * Liên Hệ:

  • Phone: 0937 798 728
  • Email: info@homedream.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *