Tổng cộng:

Mùa dịch quay trở lại, những hoạt động vui chơi, giải trí tạm ngừng. Mùa hè này, những hoạt động mà các bé chờ đợi như đi hội trại hè, du lịch, đến những khu vui chơi…đều ngừng hoạt động. Thật buồn tẻ khi mùa hè lại phải ở nhà mãi, không thể đi ra ngoài, nhưng trên hết vẫn là sức khỏe của các bé. Vậy làm thế nào để các bé ở yên trong nhà trong mùa dịch này? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu có một chiếc ghế lười hạt xốp để bầu bạn – ghế lười đa năng sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Các bé rất hiếu động, việc cho các bé vui đùa trong nhà sẽ rất nguy hiểm nếu đụng phải các cạnh của những chiếc ghế sofa truyền thống. Nhưng đối với ghế lười hạt xốp thì bạn sẽ rất yên tâm, vì ghế được làm bằng vải, bên trong chứa hạt xốp nhỏ mịn, thỏa sức cho các bé vui chơi trên ghế.

Ghế lười hạt xốp như một chiếc máy massage, tạo cảm giác thoải mái ở phần lưng giúp bé không bị mõi khi ngồi lâu trên ghế, giúp các bé thỏa sức làm những điều mình thích như xem phim, chơi game, đọc sách,…. Với tính nắng mềm và nhẹ, bạn có thể di chuyển ghế lười ở bất kì đâu bạn muốn, cũng có thể để bé tự mình thay đổi không gian mà bé thích.

Cùng Home Dream bảo vệ sức khỏe của con trong mùa dịch này nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 109 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 71A Biên Cương, P. Ngô Mây, TP Qui Nhơn, Bình Định
  • 114 Hoàng Đình Ái, Hòa Xuân,Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • 50 Cách Mạng Tháng 8, Thuận An,Bình Dương

Phone: 1900.636428
Zalo: 0937.798.728 – 0903.986.728
homedreamvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.