Tổng cộng:

Thư viện được xem là nơi chỉ dành cho những “mọt sách”, bởi nơi đây đơn thuần là nơi lưu trữ các tài liệu, sách, báo,…dành cho những người muốn được tìm tòi, học hỏi. Vậy làm cách nào để các bạn trẻ có được sự thích thú khi đến thư viện? Chắc chắn rằng chỉ có thể thay đổi không gian hay sáng tạo một không gian mới cho thư viện thay vì không gian thư viện truyền thống.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cũng như thiết bị điện tử tân tiến, mà nhu cầu con người đến với thư viện rất ít, họ chỉ cần lên mạng tìm kiếm thông tin là có thể hiện ra mà không cần tìm thông tin trong những cuốn sách, nên thư viện đã dần trở nên ít bạn đọc và không còn được ai để ý đến. Chính vì thế mà các trường học, các trung tâm đã tạo ra một không gian thư viện mới vô cùng sáng tạo, độc đáo. Họ chọn những backrouge với nhiều tone màu khác nhau, hay những nội thất phù hợp với không gian thư viện. Nhưng làm thế nào để bạn đọc đến xem nhiều cuốn sách mà không cảm giác bị mõi, mà còn được thư giãn trong nhiều giờ thì chiếc ghế lười là lựa chọn tốt nhất.

Khi bạn đọc đến thư viện, họ sẽ ngồi rất lâu để xem và tìm tòi những tài liệu trên những cuốn sách, vì vậy ghế lười sẽ giúp cho các bạn ngồi lâu mà không sợ mõi. Phần lưng ngã người thoải mái, vừa đọc sách mà vừa thư giãn thì thật tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất ghế lười có đảm bảo chất lượng, uy tín thì Home Dream là một nhà sản xuất chuyên các sản phẩm ghế lười thư giãn, gối sofa, gối cao su non,…với xưởng may trực tiếp và nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

Dream Beanbag là nhà phân phối của công ty Home Dream, tại Dream Beanbag có tất cả các sản phẩm ghế lười, đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

Ghế lười Home Dream được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng, cho bạn có nhiều sự lựa chọn, thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn.

Ghế lười Pear được thiết kế như hình quả lê, với nhiều màu sắc khác nhau, phần lưng ôm gọn cơ thể giúp bạn khi ngồi sẽ cảm thấy được thư giãn, thoải mái.

Hay những chiếc ghế Lounge được thiết kế như một chiếc sofa đơn, có màu sắc tươi sáng. Phần tựa thiết kế theo 3 khúc gập ngã thoải mái nhất cho phần sống lưng. Nâng đỡ cột sống và ôm gọn cơ thể bạn.

Những chiếc ghế K-Bean có nhiều màu sắc đa dạng, với kiểu dáng như hình giọt nước, tạo cảm giác thích thú và thoải mái khi ngồi.

Và nhiều sự chọn khác dành cho bạn tại Dream Beanbag.

Thay đổi không gian thư viện không chỉ đơn thuần là nơi yên tĩnh để đọc sách, tìm kiếm tài liệu,…mà còn là nơi để các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức cùng bạn bè, hay thậm chí là nơi nghĩ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Vì vậy, thiết kế không gian thư viện phải hướng đến các không gian tiện ích, hiện đại, linh hoạt, đa dụng đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 109 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 71A Biên Cương, P. Ngô Mây, TP Qui Nhơn, Bình Định
  • 114 Hoàng Đình Ái, Hòa Xuân,Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • 50 Cách Mạng Tháng 8, Thuận An,Bình Dương

Phone: 1900.636428
Zalo: 0937.798.728 – 0903.986.728
homedreamvietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.