Tổng cộng:
Tổng cộng:
1. Thương hiệu uy tín TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Công ty Home Dream là công ty đi đầu trong sản xuất các sản phẩm về Ghế Lười thư giãn, Chăn Drap, Gối sofa, Gối cao su non … Với kinh nghiệm 6 năm sản xuất, mở rộng và hoàn thiện quy chuẩn xưởng may, Home Dream đã vượt qua nhiều kiểm định gắt gao nhất về quy trình thực hiện và nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu an toàn, cao cấp, phục vụ nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Singapore …, đặc biệt chiếm trọn lòng tin khách hàng ghế lười, nội thất nội địa.
2. Chất liệu ngoại nhập TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Tất cả các sản phẩm của Home Dream đều được sản xuất từ những chất liệu ngoại nhập cao cấp.
3. Giá xưởng TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Với lợi thế sở hữu xưởng may trực tiếp. Home Dream đã tối ưu chi phí phát sinh và giúp sản phẩm có mức giá tốt nhất đến tay khách hàng.
4. Mẫu mã đa dạng TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Home Dream thường xuyên tìm hiểu và nhập các chất liệu mới cũng như sáng tạo nhiều mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu thị trường.
5. Bảo hành trọn đời TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Với chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí tất cả dòng sản phẩm, đổi trả linh hoạt. Tạo sự yên tâm tuyệt đối về sản phẩm, tạo niềm tin về thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn,…đến khách hàng.
6. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
24/7 khi khách hàng cần luôn có sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên, với sự đào tạo đồng nhất đội ngũ nhân viên sẽ gửi đến khách hàng những nụ cười tươi nhất và giải đáp mọi thắc mắc bằng sự nhiệt tình, chi tiết, cụ thể và đầy đủ nhất.
7. Hỗ trợ giao hàng tận nhà TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh việc vận chuyển luôn là mối quan ngại của khách hàng, hiểu được vấn đề đó Homedream trang bị cho mình đội ngũ giao hàng chất lượng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí giao hàng.
8. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ LƯỜI NHÀ HOMEDREAM
Theo dõi fanpage chính thức của nhà Homedream https://www.facebook.com/GheLuoiHOMEDREAMVIETNAM để nhận vô số chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi sẽ linh hoạt theo từng đợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.