Tổng cộng:

Ngày nay, ghế lười hạt xốp đã không còn xa lạ với người dùng trong thiết kế nội thất hiện đại, bởi công năng và tính đa dạng của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng ghế lười ở nhiều vị trí như phòng khách, phòng ngủ, góc đọc sách….. Home Dream gởi đến bạn gợi ý thiết kế ghế lười phù hợp cho không gian căn phòng bạn mong muốn.

Mọi người đều muốn tự hào về căn phòng của mình theo một cách nào đó. Để tạo sự thoải mái trong phòng khách, bạn nên kết hợp ghế lười hạt xốp với mẫu ghế sofa truyền thống cùng với tông màu phù hợp.

Ghe Luoi Home Dream Phong Khach (1)

Phòng khách được làm theo phong cách tổng hợp có thể được kết hợp nhiều ý tưởng. Để tạo ra hình ảnh độc đáo của căn phòng, bạn có thể sử dụng ghế hạt xốp với kiểu dáng độc đáo. Hãy mang lại sự thoải mái tối đa bằng các mẫu ghế đơn giản như ghế Lounge, Coco, Sofa Corner, Sofa Chair…

Decor Room 2

Decor Room 4

Ghế lười hạt xốp phong cách tối giản có thế được sử dụng giống như một phòng trong trang trí nội thất phòng khách, tiết kiệm không gian trong phòng của bạn.

Không quan trọng bạn đã chọn phong cách nào cho phòng khách của mình, chiếc ghế lười hạt xốp luôn tạo thêm sự độc đáo vào phong cách nội thất hiện đại. Chỉ một chiếc ghế lười bạn có thể thay đổi khung cảnh của căn phòng theo cách riêng của bạn.

Ghe Luoi Home Dream Phong Khach (4)

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BAN CÔNG CÙNG NHÀ HOME DREAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.