Tổng cộng:

Hiện nay, khi nhu cầu con người ngày càng cao kéo theo là sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp nội thất. Từ đó, ghế lười hạt xốp ra đời để phục vụ lợi ích con người.

Nhà Home Dream sẽ giải thích ghế lười hạt xốp là gì? Ghế lười hạt xốp với 2 lớp cơ bản, vỏ và ruột. Vỏ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như trái dâu, coco, k – bean, trái lê… Chất liệu được sử dụng cho ghế thông dụng như micro, canvas, những loại cao cấp như simili, velvet  …. Nó rất đa đạng và thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Ruột của ghế lười là những hạt xốp nhỏ li ti với kích thước từ 2cm –  6cm. Khi nhắc đến ghế lười hạt xốp là không thể không kể đến thương hiệu Home Dream. Home Dream là thương hiệu hàng đầu cung cấp các loại ghế lười hạt xốp, với các showroom trải dài khắp cả nước. Trong đó kể đến 3 loại ghế được gọi là BEST SELLER của thương hiệu Home Dream CoCo – K Bean – Pear L.

Đầu tiên, Coco được lấy ý tưởng như 1 chiếc sofa nhỏ với các họa tiết sinh động và dễ thương. Nó thuộc size S chủ yếu dành cho trẻ em hoặc phụ nữ với dáng người nhỏ gọn.

Banner 3 04

Tiếp theo, K – Bean được thiết kế như 1 chiếc túi có quai sách, size M thích hợp nhiều đối tượng. Thay đổi được kiểu ngồi khi bạn đổi mặt ghế.

Banner 3 05

Thứ ba, Pear L hay còn gọi là trái lê. Nó là chiếc ghế lười hạt xốp size lớn nhất với kiểu ngồi nằm tựa đầu thoải mái, thích hợp với mọi đối tượng.

Banner 3 Artboard 6

Cả ba loại ghế đều có tác dụng thư giãn, thoải mái, giảm đau nhức cột sống và không gây khó chịu khi ngồi lâu. Ghế lười hạt xốp có trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng. Cho bạn thiết kế nhiều góc nội thất đẹp khác nhau chỉ với chiếc ghế lười hạt xốp.

Bên cạnh đó, chất liệu vải dịu nhẹ không gây kích ứng cho da nhạy cảm và có thể trang trí góc đọc sách, quán cà phê, resort…

Tóm lại, ghế lười hạt xốp có rất nhiều lợi ích khác nhau vừa tốt cho sức khỏe, còn có thể trang trí nhà cửa và thay thế các nội thất khác trong gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.