Tổng cộng:

Quý khách có thể đến trực tiếp trải nghiệm và mua hàng tại showroom hoặc chọn mua sản phẩm của www.homedream.vn  online. Giá bán online và offline là như nhau (quý khách có thể sẽ phải cộng thêm phí ship hàng trong một số trường hợp – nhân viên homedream.vn sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể).

Cách 1: Chọn sản phẩm ưng ý trên website để biết mã số sản phẩm và gọi điện thoại đến tổng đài 0937.798.728 (Từ 8h30 – 21h30) tất cả các ngày trong tuần (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: www.homedream.vn

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Bạn có thể truy cập website www.homedream.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm nhóm sản phẩm…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  • Đồng thời ở giao diện trang chủ (Homepage), website luôn có sẵn những gợi ý các sản phẩm Ghế Lười tiêu biểu bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
  • Bạn cũng có thể sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm mà bạn muốn mua

BƯỚC 2: ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng với 3 bước như sau:

  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website để hoàn tất đặt hàng.
  • Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá
  • Sau khi điền xong thông tin giao hàng thì quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán để hoàn tất đơn hàng.
  • Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của GhếLười  www.homedream.vn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Ghế Lười  www.homedream.vn quý khách còn có thể trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.