Tổng cộng:

Đại lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, trong khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp. Trên tình thần mỗi người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt không nên tụ tập nơi đông người và được khuyến cáo nên ở nhà trong dịp lễ này. Vậy bạn làm thế nào để có một kỳ nghỉ lễ vui tươi ngay tại nhà?

Ngày nghỉ cũng là thời gian bạn dành cho gia đình, bạn bè. Trong bối cảnh dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, thay vì đến những nơi đông người có khả năng lây nhiễm cao, bạn hãy tạo cho mình một kỳ nghỉ đáng nhớ ngay trong chính ngôi nhà của mình cùng thành viên trong gia đình. Hay bạn chỉ muốn được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ghe Luoi Home Dream Viet Bai

Thư giãn chiếc gối lười êm ái

Chiếc ghế lười hạt xốp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy tưởng tượng một không gian ấm cúng, thư giãn cùng gia đình bên chiếc ghế lười mềm mại. Bạn có thể tổ chức một buổi xem phim, hay một bữa tiệc nhỏ tại nhà, mà ở đó mọi người cùng ngồi trên chiếc ghế túi đậu êm ái, trò chuyện và vui chơi cùng nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng cho con bạn sẽ nhàm chán khi phải ở nhà, bởi với chiếc ghế lười bé có thể ngồi đọc sách, xem tivi, vui đùa thỏa thích mà không làm bé cảm thấy mệt mỏi. Hay chỉ đơn giản, là bạn muốn một không gian thư giãn cho riêng mình.

Hay khi bạn muốn có những bức hình thú vị ngay tại căn nhà của mình, thì gối lười là lựa chọn số 1 cho bạn. Bởi kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian căn phòng. Bạn sẽ có ngay góc Selfile tuyệt đẹp cùng chiếc ghế độc đáo mà không cần phải đến nơi tụ tập đông người.

Còn đợi gì mà không tậu ngay một “em” ghế lười ngay nào?

Đồng hành cùng người dân chung tay phòng chống dịch Covid-19 và chào mừng Đại lễ 30/4 cùng 1/5, Home Dream hân hạnh mang đến cho khách hàng sự kiện lớn nhất trong năm với 2 chương trình khuyến mãi:

  • Mua 1 tặng 1:

Với các sản phẩm:

Coco Junior BeanBag

Ballbag BeanBag

Lotus BeanBag

Bobping BeanBag

Office Chair BeanBag

  • Mua ghế lười tặng kèm đôn gác chân hoặc ghế Tetra S với các sản phẩm.

Combo K-bean Micro BeanBag

Combo Pear Micro BeanBag

Combo Strawberry BeanBag

Combo Strawberry Medium BeanBag

Combo Lounge Medium BeanBag

Combo Lounge Double BeanBag

Combo Sofa Corner BeanBag

Chương trình áp dụng cho các khách mua online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng trên toàn quốc của Home Dream

Thời gian chương trình: từ 28/4 đến 7/5/2021

* Lưu ý:

  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra ( nếu có )
  • Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi hết sản phẩm khuyến mãi.
  • Với chương trình mua ghế lười tặng kèm quý khách có thể chọn đôn gác chân hoặc ghế Tetra S

Home Dream chúc quý khách kỳ nghỉ lễ vui tươi, mạnh khỏe và an toàn cùng gia đình, bạn bè, và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.