Tổng cộng:

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, hay một event thật độc đáo và thân thiện. Bạn đang tìm kiếm những hiệu ứng thêm vào những chỗ ngồi cho người tham gia. Bạn nghĩ như thế nào khi dùng ghế lười hạt xốp để tạo không khí thêm sinh động và thân thiện nhỉ?

Dream Beanbag là sản phẩm của thương hiệu Home Dream – chuyên các sản phẩm về Ghế Lười thư giãn, Gối sofa, Gối cao su non,…Với xưởng may trực tiếp và nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì thế bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ cho thuê ghế lười Dream Beanbag của Home Dream

Những chiếc ghế lười cho thuê được giữ gìn sạch sẽ, đầy đủ chủng loại và đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp với giá thuê hấp dẫn và điều kiện thuê dễ dàng, tạo thoải mái cho khách hàng.

Home Dream sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, đem lại sự ấm cúng, gần gũi của mọi người với nhau với những bữa tiệc, những sự kiện ngoài trời.

Home Dream tự hào đã đem lại sự ấm cúng, gần gũi và thoải mái cho tất cả quan khách, nên các buổi sự kiện và event đều thành công tốt đẹp. Nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ cho thuê ghế lười của Home Dream để tổ chức các buổi họp mặt gia đình, sự kiện ngoài trời đều cảm thấy hài lòng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé:

Showroom:

  • 396 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 109 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 71A Biên Cương, P. Ngô Mây, TP Qui Nhơn, Bình Định
  • 114 Hoàng Đình Ái, Hòa Xuân,Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • 50 Cách Mạng Tháng 8, Thuận An,Bình Dương

Phone: 1900.636428
Zalo: 0937.798.728 – 0903.986.728
homedreamvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.