Tổng cộng:

Từ những ngày đầu tháng 3, cánh mày râu đã bắt đầu náo nức chuẩn bị quà tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 – 3. Năm nào cũng thế, câu hỏi nên tặng quà gì? Cách tặng quà như thế nào? luôn là điều khiến các chàng phải suy nghĩ, ngày 8 – 3 là cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình cảm với phụ nữ mình yêu thương….nhưng có lẽ bạn sẽ muốn biết món quà gì mới thực sự đáp ứng được mong muốn của phụ nữ thời nay, giúp phải đẹp có được một cuộc sống ý nghĩa hơn sau những muộn phiền lo toan trong công việc, gia đình, xã hội…

Women Day

Cùng Home Dream lựa chọn một món quà ý nghĩa đặc biệt giúp truyền tải trọn vẹn sự quan tâm của người tặng dành cho người phụ nữ của bạn.

Món quà mang trọn ý nghĩa – Một chiếc ghế lười thư giãn.

Ghe Luoi Home Dream Drop Candy Mix Sky Blu Xanh Da Troi (1)

Không có gì hoài nghi về một chiếc ghế lười hạt xốp luôn mang lại cảm giác mềm mại cho người dùng. Ghế lười hạt xốp như một chiếc máy massage thu nhỏ, với các hạt xốp li ti, chuyển động nhẹ nhàng bên trong, di chuyển linh hoạt theo tư thế ngồi.

Ghe Luoi Dream Beanbag Kbean Velvet Red (2)

Còn gì tuyệt vời hơn khi được về nhà, ngã lưng trên chiếc ghế lười thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vậy còn chần chừ gì mà không rinh ngay một “bé ghế lười” làm món quà dành tặng cho người phụ nữ quan trọng của bạn ngay nào.

Đừng quên chương trình ưu đãi đặc biệt cho ngày 8 – 3 tại Home Dream. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các mẫu ghế mới nhất tại Home Dream

Banner 3 02

Chương trình áp dụng cho hệ thống Home Dream trên toàn quốc.

Thời gian sự kiện: từ ngày 24/2 – 8/3/2021

Home Dream hy vọng bạn sẽ chọn được một món quà kèm theo lời chúc mừng mang ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho ” Một nữa thế giới tuyệt vời” của chúng ta.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.