Tổng cộng:

GHẾ LƯỜI – XU HƯỚNG NỘI THẤT MỚI TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG

 

Không gian sinh hoạt sẽ trở nên chật hơn nếu như có mặt của chiếc ghế lười ? Ghế lười Home Dream sẽ giúp bạn vô tư sở hữu chiếc ghế lười mà bạn yêu thích nhưng không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là do thiết kế đầy sáng tạo của ghế lười đầy sáng tạo nên nó giúp bạn dễ dàng xếp chúng ở một góc nhỏ trong nhà mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích.

7355e05c026dc2339b7c

Ghế lười đầy tiện dụng khi nó có thể sử dụng làm chiếc giường thư giãn thật tuyệt. Bạn có thể ngồi chơi hàng giờ trên chiếc ghế lười và cũng có thể ngủ một giấc thật sâu bên chiếc ghế lười êm ái này. Với những tiêu chuẩn lựa chọn vật liệu và kỹ thuật may chuyên nghiệp, những hạt xốp bên trong vỏ gối sẽ được giữ chặt bởi lớp vải chắc chắn và mềm mại. Sau 1 thời gian sử dụng các bạn có thể tháo ra để giặt hay bỏ thêm xốp vào rất dễ dàng và chắc chắn với ba sợi dây cột cố định ở các góc.

 

Xuất pháp từ phương Tây, sự tiện lợi của ghế lười nhanh chóng được nhiều nước ủng hộ và khi đến Việt Nam, ghế lười được điều chỉnh thành những kiểu dáng phù hợp với người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng thấy những chiếc ghế lười ở những khách sạn, thư viện hay những ngôi nhà hiện đại,… bởi nó còn là sản phẩm nội thất vô cùng độc đáo.

 

Dù ngôi nhà bạn có diện tích như thế nào thì với sự đa dạng về kich thước của sản phẩm bạn cũng tìm được cho mình một chiếc ghế lười phù hợp nhất.Ghế lười có 3 kích cỡ rõ ràng.Đối với trẻ em chỉ cần ghế lười loại nhỏ, còn với người chỉ dùng để ngồi hay tiếp khách thì loại trung sẽ khá phù hợp, loại lớn dành cho những ai muốn sử dụng nó cho việc thư giãn nằm nghỉ.

 

Nên mua ghế lười giá tốt tại đâu? Ngôi nhà bạn sẽ xinh hơn với những chiếc ghế lười tại Ghế lười Home Dream (www.homedream.com). Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng không chỉ kiểu dáng, độ bền của sản phẩm mà còn tiết kiệm được chi phí mua sắm khi sở hữu bất kỳ sản phẩm gối lười hạt xốp tại công ty chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.