Tổng cộng:

Với thông điệp “ Làm cha mẹ là hành trình của những niềm vui”, ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa do công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức, mang lại những trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, những cơ hội để cả nhà ghi lại những khoảnh khắc đầy yêu thương cho các gia đình. Ngày hội đã mang đến những hoạt động thú vị và độc đáo.

Buổi chiếu phim nhà vòm 360 độ

Đặc biệt nhất là hoạt động tại Rạp chiếu phim hình vòm 360 độ, đem đến nhiều cảm giác mới lạ cho cả gia đình, đặc biệt là các bé thiếu nhi như lặn sâu dưới đáy biển cùng cá mập, trải nghiệm tuyết rơi với không gian đa chiều, khám phá dải ngân hà.

Khám phá không gian vũ trụ

Trải nghiệm khung cảnh tuyết rơi

Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Kim Chi, Phạm Anh Khoa, Diễm Hương…

Đồng hành cùng sự kiện vô cùng ý nghĩa này, Home Dream đã mang đến cho gia đình tham gia những giây phút thư giãn trọn vẹn khi tham gia các hoạt động tại rạp chiếu phim hình vòm 360 độ. Những chiếc ghế ngồi hạt xốp cho các bé được thư giãn khi ngồi tham gia các hoạt động vui chơi tại sự kiện. Bé sẽ được chơi đùa mà không phải lo lắng bị tổn thương khi vạ chạm, vì sản phẩm gối lười Home Dream được thiết kế chất vải mềm mại, giúp bé ngồi lâu mà không thấy khó chịu, hay trọng lượng ghế vô cùng nhẹ dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Cùng trải nghiệm ghế lười hạt xốp

Thoải mái vui chơi thư giãn trên gối lười

Đồng hành cùng FWD tại ngày hội Con Vươn Xa, với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm giây phút thư giãn êm ái nhất mà chiếc ghế túi đậu có thể mang lại. Home Dream tự hào là thương hiệu ghế lười hàng đầu Việt Nam, những sản phẩm tại đây luôn được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cùng dịch vụ bảo hành đi cùng.

Bé thoải mái chơi đùa cùng ghế túi đậu mềm mại

Đến với Home Dream BeanBag, khách hàng không phải phân vân khi tìm mua ghế lười mà chất lượng đảm bảo, sản phẩm ghế lười hạt xốp được phát triển với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất tại xưởng, nên giá thành các loại ghế lười phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.