Tổng cộng:

Không khí giáng sinh và chào đón năm mới 2021 đã ngập tràn khắp nơi với sắc màu rực rỡ của cây thông, hộp quà, tuần lộc và ông già Noel trong bộ trang phục đỏ vui tươi và ấm áp.

Nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2020 và chào đón năm mới 2021, Home Dream chúc Quý khách hàng và gia đình đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Như một món quà đầy yêu thương, Home Dream xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm: ” Đón Noel – Mừng năm mới 2021″ cùng Home Dream, thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của Home Dream trong suốt thời gian qua.

Đón Noel - Mừng năm mới 2021 cùng Home DreamChương trình: “Đón Noel – Mừng năm mới 2021” cùng Home Dream, ưu đãi siêu hấp dẫn đồng giá 550.000 cho 4 sản phẩm ghế lười hạt xốp không-thể-bỏ-qua của Home Dream:
Ghe Luoi Dream Beanbag Coco Star Do Dat (2)
Ghe Luoi Home Dream Sofa Chair Canvas Red
Ghe Luoi Home Dream Seashell Canvas Red
Ghe Luoi Dream Beanbag Lounge Large Canvas Blue 345
***Áp dụng cho 4 mẫu ghế lười trên có sẵn hàng tại Home Dream.
Đón Noel - Mừng năm mới 2021 cùng Home DreamChương trình áp dụng: cho tất cả khách hàng mua online hoặc đến trực tiếp tại các cửa hàng, chi nhánh Home Dream trên toàn quốc.
Đón Noel - Mừng năm mới 2021 cùng Home DreamThời gian áp dụng: 21/12 – 30/12/2020
Đón Noel - Mừng năm mới 2021 cùng Home DreamHome Dream kính chúc quý khách hàng và gia đình đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.