Tổng cộng:

THỜI GIAN GIAO HÀNG

1. Đối với hàng có sẵn Home Dream tiến hành giao hàng nhanh ngay khi khách đặt hàng, thanh toán và cho thông tin chi tiết.

  • TP.HCM, Quy Nhơn giao nhanh trong vòng 2h.
  • Các tỉnh Miền Nam giao trong 1 ngày.
  • Các tỉnh khác từ 2 – 3 ngày làm việc.

2. Đối với hàng đặt lẻ may theo yêu cầu tối đa từ 2 – 3 ngày
Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ số điện thoại mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận đặt mua, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.

BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi đơn hàng hoặc địa điểm giao hàng hoặc thời gian giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900636428

XÁC NHẬN GIAO HÀNG

Trước khi giao hàng nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc trước thông qua số điện thoại khách hàng cung cấp. Vì vậy, bạn hãy để ý đến điện thoại trong thời gian xác nhận chúng tôi giao hàng, đồng thời có mặt tại địa điểm giao hàng hoặc nhờ người thân nhận hàng.

NẾU HÀNG GIAO TỚI BỊ LỖI

Trong bất kì trường hợp nào hàng giao đến không đúng quy cách đặt hàng. Chúng tôi chịu mọi chi phí vận chuyển đổi trả và thành thật xin lỗi Quý khách.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG

Ghế lười giao đến cho quý khách được đóng gói thành phẩm hoàn chỉnh và trong tình trạng sẵn sàng sử dụng (trừ trường hợp quý khách chỉ mua vỏ ghế).

Nếu những thông tin bên trên chưa thỏa mãn hoặc chưa đáp ứng yêu cầu thắc mắc của quý khách. Xin quý khách vui lòng xem thêm tại trang Những câu hỏi thường gặp (FAQs) hoặc liên hệ với Bộ phận Bán hàng của công ty chúng tôi qua điện thoại số 1900636428 hoặc email về địa chỉ homedeamvietnam@gmail.com . Xin trân trọng cám ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.