Tổng cộng:

1.CAM KẾT SẢN PHẨM & CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Ghế lười Home Dream cam kết bán hàng chính hãng Home Dream mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm được mô tả trên website www.homedream.vn . Tất cả sản phẩm mua tại  Dream BeanBag đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày.

2.QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

2.1 Trường hợp ĐỔI sản phẩm:
– Trong trường hợp sản phẩm bị rách, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu,sai màu sắc, lỗi kĩ thuật hay không như mô tả, chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ.
– Đối với trường hợp đổi sản phẩm do lí do chủ quan (không thích màu, chất liệu, không vừa size,…), khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (nếu có).
– Ghế lười Home Dream chỉ chấp nhận đổi khi sản phẩm thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
+ Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
+ Sản phẩm được đổi phải được gửi lại kèm với tem bảo hành, hóa đơn mua hàng (còn nguyên vẹn) của Ghế Lười Home Dream
+ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).
2.2 Trường hợp TRẢ sản phẩm:
– Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm trước 07 ngày từ thời điểm nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ mất phí là 5% giá trị sản phẩm/ngày (tính đến thời điểm trả hàng).
– Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm sau 07 ngày từ thời điểm nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ mất phí là 10% giá trị sản phẩm/ngày (tính đến thời điểm trả hàng). Sau 7 ngày, Ghế Lười Home Dream xin phép được từ chối giải quyết TRẢ sản phẩm.
– Khách hàng vui lòng thanh toán mọi chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao và trả hàng.
Lưu ý: Các sản phẩm giảm giá, ưu đãi từ 30% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.