Nội Thất Mềm HOME DREAM

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có giấc mơ về ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một không gian nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian thư giản dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà.Một nơi để trở về sau một ngày làm việc. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người,Tiếng cười vui sẽ xóa tan mọi mệt mỏi, Sự thư giản làm cho các thành viên trong gia đình thêm hạnh phúc, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn Biến ngôi nhà thành tổ ấm thư giản để hạnh phúc hơn.

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi mỗi gia đình Việt Nam đều được thư giản thoải mái với sản phẩm nội thất mềm HOME DREAM

Ghế lười (Beanbag Dream)

Chăn Drap(Dream Bedding)

Gối tựa lưng( Dream Pillow)

Gối Cao Su Non ( Memory Form)

Thảm Lông ( Carpet coats)

Khăn Lông (Towel)

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm nội thất mềm có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho không nội thất mềm thư giản Ghế Lười, gối, chăn Drap, thảm lông, khăn tắm... chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

ghế lười homedream

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những sự mềm mại , nhẹ nhàng, êm ái bạn cần. Có thể nói rằng, HomeDream chúng tôi mang từng giấc mơ thư giản tạo hạnh phúc đến từng gia đình Việt Nam.

ghế lười homedream

 


HOTLINE: 028.6278.5887